เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

บริการ,สกรีนแผ่นซีดี,ดีวีดี,ก๊อปปี้แผ่น,ไรท์แผ่น,ออกแบบปก,ซีดีสวดมนต์,ซีดีเสียงเทศน์,Line : aplusmds

ผู้สนับสนุน


รับผลิตและออกแบบสื่อธรรมะทุกรูปแบบ พร้อมทั้งบริการ สกรีนแผ่นซีดี ดีวีดี ก๊อปปี้แผ่น ออกแบบปกธรรมะ ด้วยระบบ Digital Inkjet

"ผลิตงานสื่อธรรมะ อย่างถูกต้อง

ต้องผลิตกับทีมงาน ที่เข้าใจในพระธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า"

บริการผลิตและออกแบบงาน วีดีโอเผยแพร่ธรรมะ ตัดต่อภาพและเสียง สื่อในรูปแบบเสียง MP3 , Audio และออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ โปสเตอร์ หนังสือครบวงจร โดยมีผลงานด้านสื่อธรรมะมากมาย ในราคาที่ย่อมเยาว์เลือกได้ พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านสื่อได้ตลอดเวลา

ยินดีให้คำแนะนำทั่วประเทศ และพร้อมให้บริการสกรีนแผ่นซีดีธรรมะ ในราคาย่อมเยาว์ ไม่ว่าจำนวนผลิตน้อย มาก มีผลงานผลิตให้กับสำนักปฏิบัติธรรม,ชมรมพระพุทธศาสนา มากมาย มีตัวอย่างให้ชม


- ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้งานชิ้นสำคัญของคุณออกมาสมบูรณ์ คุณภาพสูงสุด - สกรีน CD ด้วยระบบ Digital Inkjet ให้งานสวยงามสดใส สกรีนลายบริษัท, ร้านค้า, สำนักงาน, ลายส่วนตัวไว้ใช้งาน - จำหน่าย แผ่น CD - R กล่องบรรจุ ราคาย่อมเยาว์ พร้อมบริการ Packing งานเรียบร้อย - บริการไรท์ CD ** รับทำงานเฉพาะสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น เป็นบุญเป็นกุศล

****ติดต่อ ฉัตรชัยหรือตุ๊กตา ที่เบอร์มือถือ 085-820-1515 อี-เมล์ : aplusmds@gmail.com
Line : aplusmds


ผู้สนับสนุน

  • 3731 Views ต้องการขาย
  • 00
    การบริการ
    วราพร รักเลิศ
    จังหวัดนนทบุรี
    24 มกราคม 2562 10:33:58

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้