โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

เมนูอาหาร สวรรค์ของคนรักเนื้อ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ผู้สนับสนุน


ขอนำเสนอ อาหารประเทศแอฟริกาใต้จากภัตตาคารชื่อดัง CARNIVORE สวรรค์ของคนรักเนื้อด้วยเมนู สเต๊กเนื้อม้าลาย อาหารสุดแปลกที่แฝงด้วยความอร่อยที่ล้ำลึกที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยการปรุงของทางร้านระดับมืออาชีพทำให้เนื้อม้าลาย ค่อนข้างละเอียด ไม่เหนียว เคี้ยวง่ายนุ่มลิ้น กลิ่นหอม ๆ หลังย่างมาอย่างสดใหม่และที่สำคัญยังปราศจากไขมันอีกด้วย ซึ่งทำให้เมนูเนื้อม้าลายนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดลิ้มลองความอร่อยอย่างแน่นอน

เมนูสุดท้ายทางลีลาวดีฮอลิเดย์ขอนำเสนอ เบอร์เกอร์เนื้อจามรี อาหารจานเด็ดจากประเทศภูฎานดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า ที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกกับภูฎานอย่างลงตัว ด้วยรสสัมผัสของเนื้อจามรีที่มีความคล้ายเนื้อวัว เคี้ยวนุ่มลิ้นในเมนูเบอร์เกอร์สุดพิเศษ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด

บทความท่องเที่ยวแบบมีลีลา : https://bit.ly/398Sjjc
โปรแกรมท่องเที่ยวแบบมีลีลา : https://www.leelawadee.holiday/packagetour-country.asp?pkgid=49
https://www.leelawadee.holiday/packagetour-detail.asp?pkgid=1013
https://www.leelawadee.holiday/packagetour-detail.asp?pkgid=3945
รับชมรายการ ลีลา มี เพิ่มเติม : https://bit.ly/2SmbdvV
www.leelawadee.holiday ลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
TEL : 084-6487648 / 02-6640022
LINE : @LEELAWADEEHOLIDAY
IG : LEELAWADEE HOLIDAY
FB:LEELAWADEE HOLIDAY


ทัวร์ญี่ปุ่นพรีเมี่ยม l ทัวร์ยุโรปพรีเมี่ยม l ทัวร์นิวซีแลนด์พรีเมี่ยม l ทัวร์ดูไบพรีเมี่ยม ทัวร์รัสเซียพรีเมี่ยม l ทัวร์จีนพรีเมี่ยม

ทัวร์ไต้หวันพรีเมี่ยม l ทัวร์เกาหลีพรีเมี่ยม l ทัวร์ฮ่องกงพรีเมี่ยม l ทัวร์สิงคโปร์พรีเมี่ยม l ทัวร์แอฟริกาพรีเมี่ยม l ทัวร์เดินทางกรุ๊ป


ผู้สนับสนุน

  • 812 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • ไม่ระบุ
    การบริการ
    Small Group by Holiday Group
    กรุงเทพมหานครฯ
    11 กรกฎาคม 2563 16:23:46

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้